About SEO2T

Blog SEO2T là một blog thông tin tổng hợp về du lịch, ẩm thực cùng nhiều chuyên mục khác. Tổng hợp các bài viết, kinh nghiệm, mẹo vặt… Mang đến cho người đọc nguồn kiến thức vô cùng to lớn và hữu ích. Hãy theo dõi và tìm đọc thật nhiều bài viết hữu ích có trên blog bạn nhé.

Tác giả của blog SEO2T

Mình đây !!! Mình là Nguyễn Tuấn Phát, chắc ít ai biết đến mình vì mình tàu ngầm tại rất nhiều diễn đàn trên Facebook, Twitter, Reddit… Tuy nhiên vì sở thích viết blog về ẩm thực, du lịch và các vấn đề chuyên mục khác. Cho nên mình mới tạo nên blog SEO2T để viết.

Bạn có thể tìm kiếm mình tại:

  • Facebook: https://bit.ly/3gvUUap
  • Twitter: https://bit.ly/38uFdxr
  • Instagram: https://bit.ly/2ZIfRbk
  • Youtube: https://bit.ly/2QFQUMS

Hãy theo dõi và ủng hộ mình bằng 1 like và 1 sub để mình có nguồn động lực bạn nhé.

nguyen tuan phat 1Thông điệp blog SEO2T

Với mục đích mang lại những thông tin quý giá về ẩm thực, du lịch cũng như các thông tin tổng hợp. Mình sẽ dùng SEO2T như một công cụ để chia sẻ những thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngoài những thông tin đã được chia sẻ, mình sẽ tổng hợp và viết lại một cách ngắn gọn nhất để giúp bạn hiểu nhiều hơn. Và hơn hết mình cũng sẽ update liên tục những thông tin mới nhất để bạn không bị “tối cổ” trong nguồn thông tin.

Bên cạnh thông điệp chính đó thì mình muốn dùng SEO2T như một công cụ thể hiện niềm đam mê. Đam mê viết nên những thông tin cần thiết và bổ ích. Nếu bạn yêu quý mình, hãy theo dõi blog và để lại cho mình những lời động viên bạn nhé.